Túi xách Louisvuitton vip

Túi xách Louisvuitton vip

Contents

Túi xách Louisvuitton vip

Chúng ta thường hay nghe các tín đồ săn hàng hiệu giá rẻ nói: túi LV VIP, túi Louisvuiton super fake, vv và chưa định nghĩa được sau đây bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn Túi xách Louisvuitton vip

Túi xách lv VIP, like auth nghĩa là gì?

Phải thú thực một điều, là người viết bài này cũng chưa hiểu tại sao lại gọi là túi xách siêu cấp? Lẽ ra đã gọi là fake 1, super, thì tiếp theo phải là một thuật ngữ tiếng Anh thì mới chuẩn. Nhưng thị trường từ lâu nay đã gọi như thế rồi, e rằng nghĩ ra một từ mới sẽ làm nhiều tín đồ hàng hiệu giá rẻ khó hiểu. Nên thôi, cứ gọi là siêu cấp như bình thường nhé.

Túi Louisvuiton VIP

Túi xách Louisvuitton vip

Túi xách siêu cấp hay còn gọi khác là túi like auth (**), là loại túi cao cấp bậc nhất trong dòng sản phẩm hàng hiệu fake giá rẻ. Nói là rẻ nhưng thật sự giá của những mặt hàng siêu cấp, like auth không hề rẻ tí nào. Chúng luôn có giá ở mức trên 5 triệu đồng, nhiều chiếc túi thậm chí còn có giá vài chục triệu. Đổi lại thì túi xách siêu cấp like auth có chất lượng tinh xảo đến khó tin nhờ mọi công đoạn đều được kiểm tra tỉ mỉ, các đường may được khâu tay chứ không phải bằng máy như túi xách super. Kiểu dáng túi chuẩn từng milimet tương tự hàng thật, form túi chuẩn đét, vải lót túi dày, bền. Ngoài ra logo được dập chính xác hơn túi super, xi mạ vàng bền đẹp như hàng thật. Mã code trong túi cũng như mã thật, hộp, bill, túi giấy, nơ, sách hướng dẫn, phụ kiện đi kèm đều đầy đủ không khác gì hàng authentic.

Túi xách Louisvuitton vip

Nhiều người buôn túi còn có một thuật ngữ “nâng cấp” cho dòng túi siêu cấp like auth: Túi xách VIP like auth. Dòng túi này đắt không kém gì túi xách hàng hiệu chính hãng. Những dòng vip like auth này có giá ít nhất 10 triệu, một số dòng túi đặc biệt hiếm có thể lên tới hàng trăm triệu do chất liệu làm da, kỹ thuật sản xuất khó và đòi hỏi nhiều thời gian.

Gia Anh Luxury chuyên túi xách LV VIP
Handbags – Shoes & Accessories
Luôn cập nhật các mẫu mới nahất
SUPER FAKE – SIÊU CẤP – VIP
LIKE AUTHENTIC các hãng nổi tiếng
Giao hàng toàn quốc và quốc tế an toàn
===============
Giaanhluxury chuyên túi xách hàng hiệu cao cấp
AD: 486/1a Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận
ĐT: 0909.179.840 zalo viber
web: giaanhfashion.com
Fb.com/giaanhluxury.vip

Giao hàng toàn quốc và quốc tế an toàn
Liên hệ mua hàng: 0909.179.840
Adress: Phan xích Long Phú Nhuân, Tp Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *